0936631248

LƯU Ý QUAN TRỌNG CHO QUÝ KHÁCH

2016 11 Banner VFOL copy - LƯU Ý QUAN TRỌNG CHO QUÝ KHÁCH

Mỗi một sản phẩm trang trí bằng sợi quang là một tác phẩm nghệ thuật và công nghệ. Sản phẩm phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như:

  • Chất lượng của vật tư cấu thành nên sản phẩm gồm: sợi quang, nguồn phát, pha lê, phụ kiện…
  • Trình độ chuyên môn về công nghệ để đưa ra các giải pháp tối ưu
  • Con mắt thẩm mỹ, khả năng thiết kế để tạo nên sản phẩm do sản phẩm không sản xuất hàng loạt mà theo yêu cầu của từng khách hàng
  • Trình độ của đội ngũ kỹ thuật chế tạo, thi công, lắp đặt

Hiện nay, có một số đơn vị sử dụng video, hình ảnh, copy bài viết, sản phẩm… của Đèn Sợi Quang Việt để quảng cáo cho đơn vị mình. Quý khách hàng cần lưu ý để tránh việc không những mua phải sản phẩm kém chất lượng mà còn không đạt yêu cầu về thẩm mỹ. Các vấn đề Quý khách gặp phải gồm:

  • Sợi quang phải đạt được độ tinh khiết, độ bền và độ dẫn sáng. Sợi quang bán trên thị trường rất nhiều loại, bao gồm loại chất lượng thấp không tinh khiết dẫn tới ánh sáng phân bố không đều, nhanh bị lão hóa khiến sợi dễ bị đứt gãy và suy hao lớn dẫn đến hiệu suất phát sáng kém.
  • Nguồn phát cho sản phẩm sợi quang phải là nguồn ánh sáng tập trung có hiệu suất chuyển đổi cao, đạt tiêu chuẩn chứng nhận chất lượng châu Âu CE về độ an toàn, tuổi thọ và công suất nguồn. Với những nguồn phát không đảm bảo chất lượng hay nguồn tự chế độ an toàn sẽ rất thấp dễ gây cháy nổ, hiệu suất và tuổi thọ thấp.
  • Phụ kiện như hạt pha lê phải đảm bảo tỷ lệ thành phần về thủy tinh và chì để đạt độ cứng, độ trong suốt và được mài sắc nét. Trái lại, hạt pha lê chất lượng kém thường bị pha thêm thành phần nhựa để giảm giá thành dẫn tới hạt bị mờ dần theo thời gian, mất thẩm mỹ.
  • Sản phẩm có hiệu ứng không đẹp, lãng phí vật tư, hiệu suất thấp, tiêu thụ nhiều điện năng… do không am hiểu về công nghệ.
  • Không đạt yếu tố thẩm mỹ, không phù hợp với không gian do hạn chế về năng lực thiết kế.
  • Sản phẩm làm ra sai lệch so với thiết kế, không đúng ý tưởng ban đầu của khách hàng do năng lực của đội ngũ thi công, chế tạo

Toàn bộ vật tư do Đèn Sợi Quang Việt sử dụng đều có đầy đủ chứng nhận chất lượng (CQ) và nguồn gốc xuất xứ (CO). Khi mua hàng Quý khách nên yêu cầu xuất trình các giấy tờ này để đảm bảo quyền lợi của mình!

Đến với Đèn Sợi Quang Việt quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm với bề dày kinh nghiệm hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ sợi quang.

Quý khách lưu ý hiện chúng tôi chỉ có duy nhất 01 trụ sở & showroom tại 298, Chiến Thắng, Văn Quán, Hà Nội.

Trân trọng cảm ơn Quý khách!

DANH MỤC

Đèn Sợi Quang Việt

Contact Me on Zalo