0936631248

GIỚI THIỆU CÔNG NGHỆ ĐÈN SỢI QUANG

CÔNG NGHỆ TRANG TRÍ BẰNG ĐÈN SỢI QUANG là công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới. Chúng tôi là Công ty hàng đầu tại Việt Nam triển khai công nghệ này với mục đích đưa các ứng dụng công nghệ mới nhất tới Quý khách!

Các sản phẩm sử dụng công nghệ trang trí bằng sợi quang thông thường được cấu tạo từ ba thành phần chính là: SỢI QUANGNGUỒN PHÁT và các PHỤ KIỆN tạo hiệu ứng.

Cau hinh ung dung soi quang - GIỚI THIỆU CÔNG NGHỆ ĐÈN SỢI QUANG

SỢI QUANG

Sợi quang là những sợi dây có phần lõi được làm bằng thủy tinh hoặc plastic tinh khiết, bên ngoài có lớp vỏ bảo vệ. Sợi quang có độ dẻo, tính linh hoạt cao được sử dụng để truyền ánh sáng trong lõi hoặc phát sáng dọc trên thân sợi.

Cau tao soi quang - GIỚI THIỆU CÔNG NGHỆ ĐÈN SỢI QUANG

NGUỒN PHÁT

Khác với nguồn phát thông thường, công nghệ trang trí bằng sợi quang sử dụng nguồn phát chuyên dụng với ánh sáng tập trung, cường độ ánh sáng rất mạnh để đạt hiệu suất truyền sáng cao trong sợi quang. Nguồn phát có nhiều hiệu ứng độc đáo như đổi màu, nhấp nháy, lấp lánh, điều khiển từ xa…

Nguon phat2 - GIỚI THIỆU CÔNG NGHỆ ĐÈN SỢI QUANG

PHỤ KIỆN (NẾU CÓ)

Phụ kiện được sử dụng là các đầu khuếch tán ánh sáng, các hạt tinh thể pha lê nhằm mục đích tạo hiệu ứng lung linh đẹp mắt hoặc tỏa ánh sáng theo nhiều phương cho mục đích chiếu sáng.

Dau khuech tan - GIỚI THIỆU CÔNG NGHỆ ĐÈN SỢI QUANG

Công nghệ trang trí bằng sợi quang đã phá vỡ các rào cản giới hạn về ánh sáng – là ánh sáng bạn có thể chạm nắm và cảm nhận với những hiệu ứng mạnh mẽ, thân thiện và an toàn.

tuyet doi an toan voi cong nghe soi quang - GIỚI THIỆU CÔNG NGHỆ ĐÈN SỢI QUANG

Công nghệ trang trí bằng sợi quang tạo nên một cuộc cách mạng trong lĩnh vực trang trí với các ưu điểm nổi bật:

soiquang tem1 - GIỚI THIỆU CÔNG NGHỆ ĐÈN SỢI QUANG ooo soiquang tem3 - GIỚI THIỆU CÔNG NGHỆ ĐÈN SỢI QUANG ooo soiquang tem5 - GIỚI THIỆU CÔNG NGHỆ ĐÈN SỢI QUANG
Sự linh hoạt, khả năng tùy biến cao có thể tạo bất kỳ hình dạng nào theo ý muốn; tự do sáng tạo và thiết kế không giới hạn.   Độ bền cực cao lên đến hàng chục năm; hoàn toàn không bị ảnh hưởng bởi yếu tố như độ ẩm, nhiệt độ, môi trường nước.   Nhiều hiệu ứng ánh sáng độc đáo như: thay đổi cường độ sáng, thay đổi màu sắc, hiệu ứng dòng chảy, khả năng điều khiển từ xa.
soiquang tem4 - GIỚI THIỆU CÔNG NGHỆ ĐÈN SỢI QUANG ooo soiquang tem6 - GIỚI THIỆU CÔNG NGHỆ ĐÈN SỢI QUANG ooo soiquang tem7 - GIỚI THIỆU CÔNG NGHỆ ĐÈN SỢI QUANG
Chỉ truyền ánh sáng vùng khả kiến mà không truyền vùng ánh sáng gây hại là tử ngoại và hồng ngoại   Sợi quang truyền ánh sáng hoàn toàn không suy hao, độ bền cao. Do vậy rất tiết kiệm năng lượng, chi phí bảo trì thấp.   Trang trí bằng sợi quang tuyệt đối an toàn do sợi quang chỉ truyền dẫn ánh sáng, không dẫn điện và dẫn nhiệt

ĐÈN SỢI QUANG VIỆT chuyên cung cấp vật tư và thiết kế, thi công các sản phẩm trang trí bằng sợi quang như trang trí trần, sảnh, lối đi, sân vườn, bể bơi cho khách sạn, nhà hàng, quán bar, phòng trà, quán karaoke, rạp phim, nhà riêng…; trang trí độ xe ô tô. Sử dụng sợi quang trang trí nội ngoại thất là xu hướng mới nhất trên thế giới góp phần tạo nên sự sang trọng và đẳng cấp cho không gian của bạn.

Hinh anh ung dung soi quang - GIỚI THIỆU CÔNG NGHỆ ĐÈN SỢI QUANG

DANH MỤC

Đèn Sợi Quang Việt

Contact Me on Zalo